Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Liên chi Đoàn Viện Đào tạo quốc tế nhiệm kỳ 2022-2024

14/04/2022  417

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH LIÊN CHI ĐOÀN VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ NHIỆM KỲ 2022-2024

Sáng 09/04/2022, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Liên chi Đoàn Viện Đào tạo Quốc tế lần thứ I, nhiệm kỳ 2022 - 2024 đã được tổ chức thành công tốt đẹp.

Đại hội đã kiểm điểm công tác lãnh đạo của Ban Chấp hành Đoàn Liên chi khóa I, nhiệm kỳ 2019-2022; Thảo luận, góp ý vào dự thảo văn kiện Đại hội Đoàn Trường. Đại hội đã đánh giá rõ những kết quả đạt được, những hạn chế trong công tác, đồng thời rút ra các bài học kinh nghiệm, phát huy trí tuệ tập thể tích cực đóng góp xây dựng phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022-2024.

Đại hội đã tiến hành bầu BCH Liên Chi Đoàn nhiệm kỳ mới gồm 09 đồng chí và tiến hành bầu Bí thư trực tiếp tại Đại hội. Đồng chí Ngô Thuý Ngân đã được Đại hội tín nhiệm bầu chức danh Bí thư Liên Chi Đoàn khóa II, nhiệm kỳ 2022 - 2024. Đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội cấp trên gồm 12 đồng chí.

Với tinh thần trách nhiệm và đầy nhiệt huyết, tin tưởng rằng BCH Liên Chi Đoàn Viện Đào tạo Quốc tế sẽ thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đã đề ra, đưa công tác Đoàn và phong trào thanh niên Viện Đào tạo Quốc tế ngày càng phát triển, vững mạnh.

Chúc mừng thành công của Đại Hội!

Một số hình ảnh của Đại hôi·