Viện Đào tạo Quốc tế - Trường ĐH Kinh tế và Quản trị Kinh Doanh - ĐH Thái Nguyên

Sinh viên TUEBA tự tin, bản lĩnh, trí tuệ và khẳng định mình tại cuộc thi “Chiến lược kinh doanh ICAEW Việt Nam” 2022

 07/04/2022  831

Ngày 2/4/2022, Sinh viên chất lượng cao đại diện cho sinh viên Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh - Thái Nguyên đã tham gia vòng chung kết cuộc thi “Chiến lược kinh doanh ICAEW Việt Nam” cùng 23 đội thi đến từ các Trường đại học trên cả nước.

Đây là sân chơi học thuật, chuyên nghiệp, mang tính đồng đội cao và là cơ hội thú vị để sinh viên Việt Nam được giao lưu, học hỏi và cọ sát cùng sinh viên trong khu vực tới từ các quốc gia Malaysia, Indonesia, Singapore, Trung Quốc....đồng thời giúp khai phá tiềm năng của sinh viên Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh, kế toán và tài chính; Tạo cơ hội cho sinh viên Việt Nam kết nối với các tổ chức và nhà tuyển dụng khu vực và Anh quốc.

Cuộc thi gồm 2 vòng. Vòng 1 - Loại trực tiếp: 15 đội đồng thời trả lời 30 câu hỏi trên nền tảng Testportal. Các câu hỏi này liên quan đến kiến thức chung về kinh tế, quản trị, tài chính, kế toán, kiểm toán. 08 đội thi có điểm số cao nhất sẽ lọt vào vòng Business Round. Đội tuyển Trường Đại học Kinh tế & QTKD với 06 sinh viên chất lượng cao (03 sinh viên Việt Nam và 03 sinh viên Philippines) đã xuất sắc đứng thứ 2 tại vòng 1 - vòng kiến thức hiểu biết chung và lọt vào vòng Business Round với sự đoàn kết, thông minh, linh hoạt của các thành viên.

Hy vọng rằng, với những kiến thức đã được trải nghiệm tại cuộc thi sẽ giúp cho các bạn sinh viên có được những kỹ năng, kiến thức thực tiễn vững vàng và là hành trang không thể thiếu cho công việc sau này của các bạn. Cuối cùng, xin được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến ICAEW Việt Nam đã tạo ra sân chơi học thuật bổ ích, chuyên nghiệp và thực tiễn cao, sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường, sự đồng hành và hỗ trợ nhiệt tình về chuyên môn của các Thầy, cô trong Ban cố vấn và đặc biệt sự tham gia rất tích cực của các em sinh viên trong đội tuyển.

Ảnh sinh viên tham gia vòng chung kết cuộc thi “Chiến lược kinh doanh ICAEW Việt Nam”

Sinh viên các lớp chất lượng cao TUEBA


BÀI VIẾT LIÊN QUAN