Viện Đào tạo Quốc tế - Trường ĐH Kinh tế và Quản trị Kinh Doanh - ĐH Thái Nguyên

Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh thông báo tuyển sinh du học Nhật Bản năm 2023

23/12/2022  636
Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh - Đại học Thái Nguyên Thông báo tuyển sinh du học Nhật Bản năm 2023

Điểm nổi bật của chương trình du học Nhật Bản
- Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh hợp tác trực tiếp với các Trường uy tín của Nhật Bản.
- Nhật Bản là một trong những quốc gia có hệ thống giáo dục tốt nhất thế giới. Chính phủ Nhật cũng đang có rất nhiều chính sách ưu đãi để thu hút người học và nguồn lao động nước ngoài. Hơn nữa, quan hệ hợp tác thương mại Việt Nam - Nhật Bản ngày càng phát triển mạnh mẽ góp phần tạo cơ hội việc làm cho du học sinh sau tốt nghiệp.
- Du học sinh dễ dàng xin được việc làm thêm khi đi du học Nhật Bản (Luật pháp Nhật quy định du học sinh được làm thêm tối đa 28h/tuần).
- Cơ hội trải nghiệm, tận hưởng nền văn hóa và đất nước Nhật Bản tươi đẹp.

Nơi nhận hồ sơ
- Phòng 501, Nhà Hiệu bộ, Viện Đào tạo Quốc tế - Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh.
- Địa chỉ: Tổ 2, Phường Tân Thịnh, Tp. Thái Nguyên
- Điện thoại: (0208)3-647-680/0974-529-567 (zalo)